Dịch vụ môi giới nhà đất huyện Củ Chi của chúng tôi sẽ giúp quý khách bán, cho thuê nhà đất nhanh chóng đến bất ngờ !

Khi ký gửi bất động sản tại Nhadattaybac.com quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

  Miễn phí đăng ký ký gửi nhà đất tại củ chi.

  Tiếp cận nguồn khách đang cần mua/thuê có sẵn của Nhadattaybac.com.

  Bán, cho thuê bất động sản của quý khách một cách nhanh chóng.

  Bất động sản của quý khách sẽ được quảng bá rộng khắp thông qua hệ thống các sàn giao dịch bất động sản của chúng tôi và đối tác, các kênh internet marketing và truyền thống.

  Chỉ trả phí môi giới (hoa hồng) nếu môi giới bất động sản thành công.

  Mức hoa hồng thấp và có thể điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Xem thêm

Quý khách có nhu cầu ký gửi nhà đất, kho xưởng tại củ chi xin để lại thông tin qua phone/zalo 0522 525 403

 

Làm thế nào để bán hoặc cho thuê một bất động sản tại củ chi ?

Thông thường để bán, cho thuê 1 bất động sản thì thường gia chủ sẽ phải làm những công việc sau:

- Treo biển bán/cho thuê tại vị trí tài sản cần giao dịch. Đây là cách dễ làm và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nếu bất động sản là nhà đang ở thì cách này ít được chọn vì gia chủ sợ bị hàng xóm xung quanh chú ý, bàn tán vào ra. Nếu người bán không ở tại vị trí bất động sản thì khả năng cao bị cò nhà đất gỡ bỏ hoặc tẩy xóa số điện thoại liên lạc.

- Dán, phát tờ rơi tại các nơi có đông người qua lại. Biện pháp này cũng mất nhiều công sức và có khả năng bị phạt bởi cơ quan chức năng .

- Đăng tin lên hàng loạt trang web rao vặt nhà đất, sàn giao dịch bất động sản online. Ngoài ra có thể chia sẽ lên các diễn đàn, mạng xã hội, gởi mail, đăng báo giấy, phương tiện thông tin đại chúng...cách này cũng tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

- Photo giấy tờ rồi đem ký gởi tại các trung tâm môi giới nhà đất tại địa phương. Cách này tương đối tạm ổn nhưng cũng mất thời gian đi ký gửi từng trung tâm, văn phòng. Hơn nữa khách hàng của các văn phòng mua bán ký gởi nhà đất này khá hạn chế, chỉ gói gọn trong phạm vi địa phương, huyện hoặc tỉnh.

- Ký gửi tại các sàn giao dịch mua bán ký gửi nhà đất online uy tín. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Chỉ cần mất vài phút để cung cấp thông tin bất động sản cần mua bán hoặc cho thuê, bạn sẽ có được giao dịch như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ môi giới bất động sản là gì?

Là dịch vụ thường được cung cấp bởi các văn phòng, trung tâm, công ty môi giới nhà đất với vai trò làm cầu nối giữa người bán hoặc cho thuê và người mua, thuê bất động sản. Các công việc chính của những đơn vị này bao gồm:

- Tìm kiếm và nhận ký gửi mua bán nhà đất cần bán trên thị trường.

- Thực hiện các chiến dịch nhằm quảng cáo, tiếp thị bđs tới các khách hàng có nhu cầu mua bán.

- Hỗ trợ, tư vấn giá cả, thủ tục pháp lý cho bên bán và mua.

Vì sao nên ký gởi nhà đất tại Nhadattaybac.com ?

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện củ chi tại Nhadattaybac.com tự tin cung cấp cho quý khách những lợi ích ưu việt sau:

- Miễn phí đăng ký ký gửi nhà đất. sau khi nhận được thông tin ký gửi từ quý khách, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác minh địa điểm, chụp hình tài sản cần giao dịch, đối chiếu nhu cầu mua có sẵn hoặc triển khai các chiến dịch quảng bá hoàn toàn miễn phí.

- Chỉ trả phí môi giới (hoa hồng môi giới nhà đất) nếu bán, cho thuê bất động sản thành công. Chúng tôi chỉ nhận hoa hồng môi giới khi có khách chốt mua hoặc thuê (đặt cọc). Trường hợp bất động sản của quý khách giao dịch thành công nhưng không qua nhân viên môi giới bất động sản của chúng tôi thì quý khách vẫn không phải trả bất cứ khoản phí nào.

- Phí môi giới nhà đất thấp và có thể điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng. xin xem thêm tại đây

- BĐS của quý khách sẽ được giao dịch trong thời gian ngắn. Sau khi nhận được thông tin bất động sản của quý khách, chúng tôi sẽ đối chiếu với cơ sở dữ liệu hàng nghìn khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Nếu tìm được khách hàng phù hợp, việc giao dịch sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Nếu không tìm được khách hàng phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành chiến dịch quảng bá quy mô lớn thông qua hệ thống các sàn giao dịch bất động sản của chúng tôi và đối tác, các kênh internet marketing và truyền thống. Với việc sở hữu hệ thống sàn giao dịch bất động sản quy mô, đội ngũ chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và các đối tác tin cậy, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được người mua, thuê bất động sản của quý khách.

- Ngoài ra, qúy khách còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên môi giới nhà đất giàu kinh nghiệm. Nhà đất là một tài sản có giá trị lớn, vì vậy việc ra quyết định mua hoặc thuê dài hạn cần một quá trình đàm phán khó khăn. Với kinh nghiệm phân tích, đàm phán và chốt sale của mình, nhân viên chúng tôi sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đàm phán và chốt giao dịch với giá có lợi nhất cho quý khách.

- Đặc biệt thông tin người bán sẽ được bảo mật giữ kín nều có yêu cầu nhằm tránh việc bị spam tin nhắn, điện thoại, email,...

Cách đăng ký ký gửi nhà đất củ chi tại Nhadattaybac.com

Quý khách có thể chọn một trong những cách sau:

- Cách 1: trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trên web bằng cách nhấn vào hộp thoại chat ở góc dưới bên phải của trang web Nhadattaybac.com

- Cách 2: để lại thông tin qua zalo 0522 525 403

- Cách 3: gọi hoặc nhắn tin tới số 0522 525 403

Sau khi nhận được thông báo ký gửi từ quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác thực và tiến hành quá trình môi giới.

Phí dịch vụ ký gửi nhà đất tại Nhadattaybac.com như thế nào ?

Phí ký gửi nhà đất (hoa hồng hay còn gọi là phí môi giới) cho thị trường huyện củ chi trung bình khoảng 2% trên tổng giá trị tài sản bán hoặc 1 tháng tiền thuê/ 2 năm. Tuy nhiên tùy theo giá trị của tài sản, quý khách có thể thỏa thuận mức hoa hồng tăng hoặc giảm.

Chú ý:

- Chúng tôi chỉ nhận hoa hồng khi môi giới thành công (khách đặt cọc)

- Mức hoa hồng càng cao thì tài sản của quý khách càng được giao dịch nhanh chóng. Quy mô, tần suất quảng bá sẽ được điều chỉnh tùy theo mức hoa hồng được chi trả.

Chia sẽ ngay:
Pin It